Tình yêu không có một định nghĩa hay một quy tắc nào để thực hiện, mỗi người có những cách duy trì tình yêu theo cách riêng. Chỉ có chính bạn mới có thể tạo nên hạnh phúc cho bạn vậy tình yêu của bạn có đang thật sự hạnh phúc hay đang có những dấu hiệu của một tình yêu sắp lụi tàn hãy cùng Thám tử điều tra ngoại Hưng Thịnh kiểm tra xem nhé.

Tình yêu không còn mang đến niềm vui.

Đây có thể nói là dấu hiệu quan trọng nhất để cảm nhận được tình yêu. Nếu hai bạn ở bên nhau không còn những lúc trò chuyện say mê, vui vẻ mà trở nên tẻ nhạt, bạn thường xuyên cảm thấy không vui, khó chịu hay căng thẳng. Bạn không thấy vui với tình yêu của mình mà nó giống như một gánh nặng, vô nghĩa thì lúc này bạn cần xem xét lại tình yêu của mình. Cả hai hãy thành thực nói chuyện với nhau để sớm kết thúc một tình cảm không đem lại niềm vui hay duy trì tình yêu, cải thiện tình yêu theo cách nào đó để tình yêu nồng cháy trở lại. Đừng để tình trạng này tiếp diễn quá lâu bạn nhé.

Lựa chọn các mối quan hệ và tình yêu.

Lựa chọn các mối quan hệ và tình yêu.

Lựa chọn các mối quan hệ và tình yêu.

Bất kì ai cũng có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội và bạn vẫn đang duy trì nó nhưng người yêu của bạn lại muốn bạn chọn tình yêu hay các mối quan hệ đó bằng cách cắt đứt không liên lạc qua lại, không đi chơi,.. Rõ ràng với một người yêu như thế này chúng ta nên kết thúc sớm bởi người ấy không rõ ràng tình cảm, xâm phạm đời sống riêng tư của bạn thái quá. Với những người này còn nặng hơn là cấm bạn nhắn tin hay nói chuyện điện thoại, đi ra ngoài cũng phải nằm trong quyền quyết định của anh ấy. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên dứt khoát càng sớm càng tốt còn nếu “bạn cao tay” hơn thì hãy lập ngay một kế hoạch giúp người yêu bạn hiểu rõ tình yêu và quan hệ xã hội là hoàn toàn khác nhau.

Người yêu quá ghen tuông.

Chúng ta luôn đồng ý yêu là phải ghen nhưng ghen như thế nào để tình yêu còn mặn nồng, còn ghen tuông thái quá thì quả thật mệt mỏi. Nếu bạn đang yêu một người ghen tuông vô cớ không biết đúng sai cứ thấy bạn nói chuyện với một bạn học cũ ghen thì không còn gì để nói nữa. Bạn nên nhận ra sớm rằng đó không phải là tình yêu mà muốn sỡ hữu bạn tuyệt đối, không nên chấp nhận một tình yêu như vậy dù là có lý do gì.

Kiểm soát quá mức.

Kiểm soát quá mức.

Kiểm soát quá mức.

Người yêu bạn luôn gọi điện, nhắn tin hỏi rằng bạn đang ở đâu, làm gì, với ai một cách cụ thể mọi lúc dù bạn đã nói rõ trước. Ngừng suy nghĩ là người yêu đang quan tậm bạn bởi đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang kiểm soát bạn quá mức. Đôi khi trầm trọng hơn đọc trộm tin nhắn của bạn, email… theo dõi bạn mọi lúc và kiểm soát các mối quan hệ của bạn mọi nơi. Việc kiểm soát cuộc sống của bạn một cách quá mức như thế này thì tiếp tục duy trì tình yêu chỉ có bạn là khổ thôi. Họ không hề yêu bạn, họ chỉ yêu bản thân họ thôi vì vậy bạn nên kết thúc với một người có tính này.

Không có định hướng tương lai.

Bạn và người yêu bạn đã lên kế hoạch cho tương lại và đang cố gắng thực hiện kế hoạch đó thì có thể nói bạn đang rất hạnh phúc. Nhưng với một người yêu không có một định hướng dài lâu cho tương lại hai bạn thì quả thật có thể nói người ấy chỉ xem bạn là mối quan hệ ngắn hạn mà thôi. Tình yêu cần sự tin tưởng và mối quan hệ lành mạnh vì vậy kết thúc sớm một tình yêu như này để tạo cho bạn một cơ hội khác hạnh phúc hơn.

Không còn là chính bạn.

Yêu nhau là yêu cả con người từ những đức tính đẹp cho đến đức tình xấu, sự trẻ con, ngốc nghếch… Ngược lại người yêu của bạn luôn muốn bạn thay đổi cách ăn mặc hay thay đổi tính tình của bạn để vừa lòng người ấy thì không còn gọi là yêu nữa rồi. Điều này chỉ làm bạn chấp nhận thay đổi để vừa lòng người ấy nhưng giữa hai người không có tình yêu, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không phát triển như bạn mong đợi vì vậy hãy là chính mình thì tình yêu mới hạnh phúc.

Nguồn: Thám tử điều tra ngoại tình Hưng Thịnh.