Thứ quan trọng nhất của một người phụ nữ không phải là mặc quần áo hàng hiệu, dùng cây son hay chiếc túi đắt tiền. Trên thực tế, chỉ cần làm những điều này, bạn sẽ tự động tỏa sáng. Không cần tìm cách níu giữ, đàn ông cũng sẽ dính như sam, có chết cũng không buông.

Không làm khổ chồng

Hay cho anh ay mot mai am binh yen de du di dau anh ay cung muon ve nha

Hay cho anh ay mot mai am binh yen de du di dau anh ay cung muon ve nha

Sau một ngày làm việc vất vả, điều đàn ông cần là một ngôi nhà đủ yên bình để trở về. Chứ không phải một người vợ suốt ngày càm ràm những chuyện không đâu. Chỉ cần bạn nói ít một chút đã là không làm khổ chồng rồi.

=> Tìm hiểu những dấu hiệu chồng ngoại tình mới nhất 2018

Nếu không thể san sẻ gánh nặng với chồng thì đừng khiến anh ấy phải khổ sở vì tính nói nhiều của bạn. Nếu không thể thấu hiểu hết những nỗi khổ của anh ấy, bạn đừng biến mình trở thành người vợ đáng sợ khiến chồng chỉ muốn tránh xa.

Anh ấy lên tiếng, bạn có đủ khả năng để giúp

Muốn gia đình hạnh phúc, cả vợ và chồng phải cùng nhau vun vén. Vai trò của vợ không chỉ ở nhà bếp, cũng chẳng phải chỉ là chăm con, chăm chồng. Bạn phải có thể cùng chồng vượt qua những sóng gió đang ập đến. Nếu anh ấy đã lên tiếng, bạn phải có đủ khả năng để giúp sức, cùng chồng đương đầu với khó khăn đó.

Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, chỉ cần có đầu óc. Bởi nhan sắc rồi cũng sẽ phai tàn, chỉ có trí tuệ là không bao giờ mất đi được. Vì vậy, phụ nữ hãy chăm chỉ đọc sách, bổ sung kiến thức để khi nói chuyện với chồng, bạn không trở thành con lật đật chỉ biết gật gù cho qua chuyện.

Gọn gàng, tươi tắn trước mặt chàng

Khong can phai chung dien cau ki, chi can ban luon gon gang tuoi tan, anh ay cung da bi thu hutKhong can phai chung dien cau ki, chi can ban luon gon gang tuoi tan, anh ay cung da bi thu hut

Khong can phai chung dien cau ki, chi can ban luon gon gang tuoi tan, anh ay cung da bi thu hut

Chỉ cần phụ nữ biết chăm sóc bản thân, đàn ông sẽ cái nhìn hoàn toàn khác về bạn. Không cần phải diện những bộ quần áo đắt tiền, hay xài chiếc túi hàng hiệu, chỉ cần bạn ăn mặc gọn gàng nhất là được. Đàn ông trân trọng người phụ nữ biết giữ túi tiền cho anh ấy, chứ không phải một người suốt ngày chưng diện. Chỉ cần bạn có những suy nghĩ tích cực, gương mặt của bạn sẽ trở nên tươi tắn và đó là cách thu hút đàn ông dễ dàng, đơn giản nhất.

Biết cách nói chuyện

Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ phải rất khéo léo trong cách nói chuyện để chiếm được trái tim của chồng. Hãy cư xử khôn ngoan một chút, đừng nghĩ đã là vợ chồng muốn nói sao cũng được. Bạn hãy nhận thức một điều, càng là vợ chồng, những lời bạn nói ra càng có tính sát thương cao.

Ông trời ban cho phụ nữ sự dịu dàng và mềm mỏng. Đặc biệt là cách ăn nói được lòng nhiều người, thế nên hãy sử dụng lợi thế này để giúp cuộc hôn nhân của mình thêm hạnh phúc hơn. Đừng mãi cằn nhằn chồng sao cứ nhậu nhẹt, về trễ. Đừng mãi than vãn chồng lười biếng, không chịu làm việc nhà. Bạn cần học cách nói chuyện khéo léo để chồng không tổn thương và tự thay đổi.

Nguồn: Thám tử Hưng Thịnh