Chuyện ngoại tình có lẽ không còn xa lạ gì mấy trong cuộc sống nhưng đằng sau câu chuyện ngoại tình của hai người là rất nhiều tổn thương của những người xung quanh. Trong tình yêu, chắc hẳn chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác ghen tuông, đau buồn vì một nỗi ám ảnh mang tên “người thứ ba”. Đặc biệt đối với hôn nhân, chuyện ngoại tình là vô cùng lớn, làm tổn thương rất nhiều người.

Đó có phải là tình yêu.

Đó có phải là tình yêu.

Đó có phải là tình yêu.

Nam thanh nữ tú đến với nhau bằng tình yêu, thể hiện sự thân mật cũng là chuyện thường tình nhưng điều đáng nói ở đây là khi cả hai người đều đã có gia đình êm ấp. Chẳng ai còn trẻ nữa khi đã có những đứa con khấu khỉnh đáng yêu, người vợ người chồng hết mực yêu thương và đặc biệt khoảng thời gian cực khổ cùng nhau vượt qua. Đừng vội nói nhau đó là tình yêu, bởi đó không còn là chuyện của hai người nữa.

Tình yêu chỉ là khi bạn còn độc thân, không có bất kì sự ràng buộc nào cả, bạn tự quyết định cuộc sống của mình. Nhưng khi bạn đã có gia đình, con gái, người vợ, người chồng đã hy sinh cho bạn rất nhiều. Tình yêu không còn là duy nhất nữa, mà cả một mái ấm gia đình, những đứa con cần có đủ ba và mẹ. Mỗi người đâu còn trẻ dại nữa đâu mà không biết đâu là đúng sai, để biện minh cho hành vi sai trái của mình đó là tình yêu.

Ngoại tình khiến người phải tổn thương.

Ngoại tình khiến người phải tổn thương.

Ngoại tình khiến người phải tổn thương.

Dù là lý do gì đi nữa, chuyện ngoại tình chưa bao giờ là đúng, chưa bao giờ được ủng hộ. Hai người có thực vui vẻ, hạnh phúc khi ở cạnh nhau, có bị cắn rứt lương tâm khi lén lút và dối tra với người vẫn đầu gối tay ấm hằng ngày. Hai người có thực sự được yên vui và thanh thoản đón nhận tình yêu mới mà không nhận được bất kì sự ủng hộ nào tự người thân, những người xung quanh. Chúng ta đừng vội chạy theo cái gọi là tình yêu một cách mù quáng để rồi lại quá nhiều người tổn thương.

Nếu thời gian đã khiến tình yêu của hai bạn phai mời thì hãy thực sự giải thoát cho nhau trước khi muốn đến với một người khác. Nếu bạn thực sự cảm thấy đã hết tình cạn nghĩa và không thể níu kéo mối quan hệ gia đình với người bạn từng yêu, thì hãy cho nhau một lối thoát trước khi đến với một người mới để khi gặp lại người cũ bạn cũng rất vui vẻ có thể chào nhau một câu.

Nguồn: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang.