Tập đoàn Hankyu đã có hơn 100 năm phát triển với rất nhiều dự án nhà ở và khu đô thị chủ yếu tập trung dọc theo các trục đường sắt và các trục đường lớn tại thành phố Osaka cũng như các trục đường lớn tại Nhật Bản. Trong những năm gần đây Hankyu đã phát triển và mở rộng hoạt động qua nhiều nước, Việt Nam là một trong những nước tiềm năng được Hankyu chú trọng phát triển.

Xem thêm: Căn Hộ Flora Mizuki

Giới thiệu về công ty Hankyu

Kết quả hình ảnh cho hankyu mizuki

Công ty Hankyu được thành lập vào ngày 17-10-1907 tại Osaka Nhật Bản. Sau khi được thành lập cho đến nay thì đóng góp của Hankyu vào lĩnh vực phát triển nhà đất là không hề nhỏ. Hankyu đã xây dựng được nhiều căn hộ tại nội thành Osaka, phát triển thương hiệu ra nhiều nước và đem đến nhiều căn hộ cao cấp, tiện ích cho con người.

Xem thêm: Căn hộ Ehome Mizuki Park

Hankyu đã xây dựng thương hiệu trên 100 năm, khẳng định ưu thế cũng như danh tiếng của công ty đối với khách hàng. Trong những năm qua Hankyu đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực như phát triển khu dân cư, quản lý môi giới và cho thuê, phát triển quỹ đất, cho thuê và phát triển bất động sản thương mại.

Hankyu sở hữu 86 công ty con và đạt doanh thu hàng năm khoảng 5,6 tỷ đô. Một trong những công ty con đạt doanh thu hàng đầu của Hankyu là Hankyu Realty ( Công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings -tập đoàn đa ngành ở Osaka với 110 năm kinh nghiệm) chiếm 40% tổng số doanh thu của Hankyu.

Tập đoàn Hankyu tại Việt Nam

Đến với Việt Nam Hankyu mong muốn sẽ phát triển thương hiệu của mình, hợp tác lâu dài với nhiều nhà Bất động sản lớn tại đây.

Tại Việt Nam, Hankyu đã đồng hành cùng nhiều công ty bất động sản xây dựng nhiều căn hộ cao cấp sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn và thiết thực với cuộc sống, ngoài ra Hankyu còn hợp tác xây dựng các công trình quan trọng về giao thông, phát triển khu dân cư nội thành. Hankyu đã đẩy mạnh phát triển tại TP Hồ Chí Minh, đây là thành phố tiềm năng giúp Hankyu phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

Công trình được xây dựng bởi Hankyu cùng Nam Long

Hankyu đã hợp tác cùng Nam Long – tập đoàn bất động sản nhà đất tại Việt Nam xây dựng nhiều dự án căn hộ, biệt thự lớn. Ông Kazuo Sumi – chủ tịch tập đoàn Hankyu nói: “Cam kết hợp tác lâu dài cùng Nam Long trong dự án lần này, chúng tôi mong rằng sự thông hiểu khách hàng và thị trường của Nam Long và Hankyu sẽ kiến tạo ra một dự án thật sự giá trị cho thị trường bất động sản Việt Nam”. Trong quan hệ hợp tác này, nhà đầu tư Nhật bản sẽ hỗ trợ nguồn tài chính phát triển cho dự án và người mua. Ngoài ra họ còn chia sẻ với Nam Long những kinh nghiệm phát triển Bất động sản thực tiễn của họ.

Dự án mới nhất của Hankyu và Nam Long

Dự án mới nhất của Hankyu và Nam Long

Dự án mới nhất của Hankyu và Nam Long

Hankyu và Nam Long đã đồng hành trong hàng loạt dự án nhà ở cao cấp, tiện ích và một trong số đó là dự án Mizuki Park. Dự án căn hộ, biệt thự nhà phố Mizuki Park là một trong những dự án lớn mới nhất của Nam Long, Hankyu, Nishitetsu phối hợp xây dựng, dự án Mizuki Park đang là điểm nóng của thị trường BĐS với nhiều tiện ích hấp dẫn và thiết thực, thiết kế sang trọng hiện đại, thuận lợi cho công việc và cuộc sống của gia đình bạn, đây được xem là nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng cho mọi gia đình.

Trang chủ: Dự án Mizuki Park Bình Chánh