Xã hội ngày càng phát triển, dịch vụ hỏa táng không còn xa lạ với mọi người khi quỹ đất trên các thành phố lớn ngày càng cạn kiệt. Tháp Long Thọ sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu hỏa táng của người dân trên địa bàn thành phố HCM nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Mọi người còn băn khoăn không biết khi hỏa táng xong thì tro cốt đem đi đâu là tốt nhất, hôm nay thám tử Hưng Thịnh xin tư vấn cho các bạn dịch vụ này.

Cùng Hưng Thịnh trả lời câu hỏi hỏa táng xong tro cốt đem đi đâu?

Có nhiều lựa chọn cho việc xử lý tro cốt người thân. Có gia đình giữ phần tro cốt ấy ngay tại nhà với suy nghĩ làm như vậy để được gần gũi nhau hơn. Với những người có hiểu biết về Phật Giáo luôn cho rằng tro cốt không đại diện cho một người sau cái chết, nó đơn giản chỉ là phần vật chất còn lại. Tuy nhiên, phần vật chất này mang tính âm, nếu giữ trong nhà – nơi mang có nhiều dương khí có thể gây ra lục đục, gia đình hay tranh cãi, không may mắn, thậm chí ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.

=> Tham khảo dịch vụ lưu giữ tro cốt độc đáo của Long Thọ

Có nhiều dịch vụ tư nhân như các công viên nghĩa trang có cung cấp dịch vụ này. Tại Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, việc đầu tư vào hai khu lưu giữ với hơn 10,000 hộc lưu hiện đại và văn minh, đủ sức làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào. Không dừng lại ở đó, hàng loạt các tiện ích khác như thanh toán trả góp 0% lãi suất, cầu siêu hằng tháng, xe đưa đón thăm viếng miễn phí… đặc biệt là mô hình Lưu giữ kỷ niệm đang giúp cho Tháp Long Thọ dần trở thành nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất trong mắt khách hàng.

Tháp Long Thọ, nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất

Tháp Long Thọ, nơi lưu giữ tro cốt tốt nhất

Khuôn viên hỏa táng Long Thọ

Khuôn viên hỏa táng Long Thọ

Nơi lưu giữ tro cốt của Long Thọ

Nơi lưu giữ tro cốt của Long Thọ

Trích dẫn: Làm gì với tro cốt người thân sau khi hỏa táng