Tôi biết, mình không thể chiến thắng được cảm xúc của một người đàn bà, chiến thắng được sự ích kỷ trong suy nghĩ cá nhân. Khi viết ra những dòng này sau những tháng ngày dài đau khổ đấu tranh với chính bản thân mình. Tôi không còn cảm xúc vợ chồng khi gần anh và chuyện ngoại tình của anh đã dày vò tôi.

Tình yêu từ những người tổn thương.

Tình yêu từ những người tổn thương.

Tình yêu từ những người tổn thương.

Tôi và chồng đến với nhau khi cả hai đã từng đổ vỡ trong tình yêu và bị người kia phản bội. Ngày ấy chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội, những con người xa lạ nói chuyện với nhau, tâm sự tất cả những tổn thương của cuộc tình đã qua, có lẽ vì hai người đều trong một hoàn cảnh nên dễ dàng cảm thông và hiểu nhau hơn. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện nhiều hơn và hẹn gặp nhau ở ngoài đời, lúc đầu cũng chỉ là những người bạn nhưng sau một năm dần chúng tôi dành cho nhau một tình cảm đặc biệt. Từ đó anh nhận làm chỗ dựa tinh thần cho tôi, anh cũng kể cho tôi nghe đã chia tay người yêu, chúng tôi có sự đồng cảm vì cùng bị người mình yêu thương phản bội.

Sau hơn 2 năm quen nhau chúng tôi quyết định kết hôn, gia đình hai bên đều ủng hộ, vì chúng tôi không chỉ tương xứng về hình thức, còn tương xứng về học thức và công việc. Cả hai đều có công việc và mức thu nhập ổn định.

Chồng ngoại tình khiến tôi không còn cảm xúc.

Chồng ngoại tình khiến tôi không còn cảm xúc.

Chồng ngoại tình khiến tôi không còn cảm xúc.

Cưới xong, tôi hầu như chấm dứt tất cả những cuộc ăn chơi, những mối quan hệ để lo cho gia đình, chồng con, còn anh thì vẫn giữ tất cả những mối quan hệ đó, thậm chí lại không ngừng mở rộng những mối quan hệ mới. Cũng chính vì điều này mà khiến tôi lo lắng cho gia đình nhỏ bé của mình, bởi anh phải thường xuyên đi công tác, gặp gỡ khách hàng.

Rồi điều tôi lo sợ cũng đến, anh có người đàn bà khác khi đứa con gái chúng tôi hơn 1 tuổi. Tôi biết anh ngoại tình khi đọc tin nhắn trên mạng xã hội của anh và người phụ nữ đó rất mùi mẫn, kèm theo hình ảnh của hai người chụp chung mỗi khi đi du lịch rất thân mật. Tôi nghĩ mình cần phải bình tĩnh tìm đủ bằng chứng để vạch trần tội ngoại tình của chồng rồi gọi bố mẹ chồng lên giải quyết. Bố mẹ chồng yêu thương tôi, thương cháu nội nên đứng về phía tôi, yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ đó. Anh cũng biết lỗi của mình và cầu xin tôi tha thứ, anh cũng tự hứa là sẽ không bao giờ phản bội tôi lần nào nữa.

Tôi nghĩ sẽ tha thứ cho anh để con có một gia đình hoàn hảo nhưng tình cảm dành cho anh đã phai nhạt, chuyện anh ngoại tình đã giày vò tôi. Tôi vẫn không thể nào bình thường nổi mối quan hệ với chồng, tôi không muốn gần gũi với anh và ghê tởm mỗi khi anh đụng vào người mình. Tôi chẳng biết có phải mình khó tính hay ích kỷ quá không, nhưng làm như thế nào để tôi có thể quên được ký ức anh đã từng ngủ với người đàn bà khác, phản bội lại tôi, sự giả dối của anh khiến tôi không thể nào lấy lại lòng tin được!

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Hưng Thịnh.