Tôi thường không tin lắm vào các mới quan hệ qua mạng bởi vì tôi thấy nó thật mong luân và không xác thực cho lắm. Tất nhiên tôi đã từng nghe và đọc qua một số câu chuyện liên quan các mối tình ảo thành thật. Tôi và chồng tôi quen nhau từ thời đại học rồi cùng nhau đi làm sau khi mọi chuyện ổn định chúng tôi quyết định đến với nhau trong lời chúc phúc của hai gia đình. Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi tôi phát hiện một sự thật mà tôi không ngờ đến đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ tình ảo thành thật.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Tôi và chồng đều có những riêng tư nên tôi thường không xâm mạng các mối quan hệ trên mạng của anh. Chính vì điều này mà tôi đã vô tư tạo điều kiện cho chồng dễ dàng thân thiết với một người qua mạng. Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được, chồng tôi và cô gái đó cùng tham gia một chủ đề qua một diễn đàn. Từ đó, ngày nào hai người cũng chia sẻ với nhau gần như mọi chuyện. Theo dõi cuộc sống của nhau qua mạng, nói chuyện vô cùng thân thiết và thường xuyên hơn. Dường như cả hai rất thân thiết qua mạng vì rất hợp nhau trong cách chuyện, hai người thuyên xuyên nhắn tin qua lại hơn. Sau một thời gian chồng tôi và cô gái đó cũng bắt đầu trao đổi số điện thoại cho nhau để dễ dàng liên hệ.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Chồng thân thiết với người quen qua mạng.

Cũng một phần hai người quen với nhau tình cơ qua mạng nhưng lại ở cùng địa điểm của nhau không xa mấy. Mọi chuyện tiến triễn tốt đẹp của hai người đã làm hoan mang. Người chồng cùng tôi trải qua bao sóng gió cuộc đời bây giờ dễ dàng bị cuốn theo một mối tình ảo từ trên mạng. Anh thường xuyên nói chuyện với cô gái đó rồi rảnh rỗi hai người hẹn hò cùng nhau. Đúng có lẽ lúc đầu cũng chỉ là một người bạn nhưng vì hẹn hò quá nhiều lần nên hai người đã có tình cảm với nhau.

Lúc đầu tôi cũng chỉ xem đó là mối quan hệ ảo, nói chuyện cho có nên không mấy quan tâm đến các cuộc nói chuyện của chồng rồi một ngày tôi bắt gặp hai người đi cùng nhau. Tôi bắt đầu lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình nên đã tìm hiểu biết được mọi chuyện hai người đang lén lút tôi ngoại tình. Tôi lúc này thực sự không biết phải làm gì, phải bắt đầu nói chuyện với anh ấy như thế nào? Tôi phải thật lý trí để giải quyết chuyện chồng tôi đã ngoại tình với người quen qua mạng, vấn đề mà gia đình mình đang gặp phải bởi sự vô tâm và chủ quan của tôi, chắc chắn những ngày tháng sau tôi sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm này một lần nữa.

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Nha Trang.