Ngày ấy cô kết hôn tưởng chừng như hôn nhân của sẽ rất hạnh phúc, cô và anh đều nở nụ cười rạng rỡ, hai bên gia đình đều rất vui. Thời gian trôi qua không ai đón trước được điều gì, giờ đây người chồng mà cô từng yêu thương đã khiến cô rất mệt mỏi, cô đang muốn rời bỏ anh. Cô biết, biết chồng mình đang ngoại tình, cắm sừng mình những cô vẫn cắn răng chịu đựng.

Hạnh phúc ban đầu.

Hạnh phúc ban đầu.

Hạnh phúc ban đầu.

Cô là một người con gái xinh đẹp và tài giỏi, lúc ấy đã có rất nhiều chàng trai tốt say tình vì cô, nhưng cô kiến quyết không đến với họ để yêu và cưới chồng mình bây giờ. Lúc ra mắt giới thiệu anh thì gia đình cô đã kiến quyết phản đối vì anh là người Bắc, sau này cưới thì sẽ xa gia đình cô sẽ cực khổ. Lúc đó vì tình yêu cô và anh khiên quyết xin được cưới rồi một đám cưới cũng được diễn ra trong niềm vui của hai người và ba mẹ cô thầm cầu chúc cho con gái của mình được hạnh phúc.

Sau khi kết hôn anh chị vào nam sinh sống và lập nghiệp, với cô có lẽ quãng thời gian này thật ý nghĩa và hạnh phúc. Hai người cùng nhau vượt qua khó khăn cuộc sống, xây dựng hạnh phúc gia đinh. Không lâu sau đó hạnh phúc gấp đôi khi anh chị người có tin vui, đó là một bé trai dễ thương. Nhưng cũng từ đây gia đinh bé nhỏ của cô trở nên khó khăn hơn và xảy ra mâu thuẫn.

Bị chồng cắm sừng nhưng vẫn chịu đựng.

Bị chồng cắm sừng nhưng vẫn chịu đựng.

Bị chồng cắm sừng nhưng vẫn chịu đựng.

Sống nơi đất khách quê người, cuôc sống rất khó khăn và chật vật hơn rất nhiều khi gia đình chào đón thêm thành viên mà chồng thì đang thất nghiệp. Chồng cô lúc này thì chán nản, không lo làm ăn, hai người bắt đầu những cuộc cãi vã nhiều hơn, anh cũng thể hiện ra tính gia trưởng của mình khiến cô mệt mỏi hơn rất nhiều. Vừa cực khổ kiếm tiền và chăm lo cho con, nhưng người chồng của cô bắt đầu sinh tật hư, anh làm ra ít tiền thì không đưa cho cô lo cho gia đình mà giữ lấy đi chơi, gái gú. Cô không còn thấy anh đưa tiền cho cô chăm lo gia đình nữa, anh không lo làm việc nữa chỉ thích chơi bời, anh thường xuyên ra ngoài đi chơi tới khuya. Cô hỏi chuyện thì anh cáu gắt, biết chồng đang đi chơi gái, nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng.

Khi mọi chuyện đi quá giới hạn cô tìm cách nói chuyện với chồng nhưng anh không nghe, thể hiện tính nóng nảy của mình rồi đánh cô. Ngày tháng trôi qua, cô vẫn luôn vì gia đình vì đứa con nhỏ mà cô chịu đựng tất cả, nhưng càng lúc người chồng của cô thật vô tâm chỉ biết ham chơi, không lo cho vợ cho con.

Với cô cuộc nhân ngày ấy đã không còn làm niềm vui và hạnh phúc nữa, mọi thứ đều có thể xảy ra, người chồng hết mực yêu thương cô giờ cũng đã thay đổi. Cô sống với anh vì đứa con nhỏ, vì thương con nên cô chịu đựng tất cả. Bị chồng cắm sừng nhưng cô vẫn chịu đựng vì với cô đứa con là niềm hạnh phúc lớn nhất, cô không biết sức chịu đựng mình đến đâu nhưng chắc chắn cô phải thật mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nguồn: Thám tử điều tra ngoại tình Hưng Thịnh.