Có những câu chuyện mà khi kể ra chắc hẳn mọi người không tin và cảm thấy nực cười nhưng câu chuyện dưới đây được Thám tử Nha Trang chia sẻ là hoàn toàn sự thật. Xảy ra cách đây không lâu khi người vợ thuê thám tử theo dõi chồng tại Công ty thám tử Nha Trang, trong gia đình của người phụ nữ chừng 40 tuổi và chồng là giám đốc rất tài giỏi và thành đạt.

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng.

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng.

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng.

Khi người chồng là giám đốc rất tài giỏi, quản lí một công ty lớn, anh thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng và anh cũng có tính rất đào hòa nên trước đây anh cũng có lần mèo mỡ với một cô thư ký trong công ty. Vì gần đây người vợ phát hiện ra trong ngân sách bị tiêu hao khoản 1 tỷ nhưng lại không rõ lí do hơn nữa gần đây anh cũng thường xuyên đi công tác nhiều hơn, lơ là gia đình và vợ con. Người vợ này đang nghi ngờ chồng lại tính nào tật đó, tiếp tục cặp bồ với một cô gái trẻ khác nên đã liên hệ Thám tử theo dõi ngoại tình Nha Trang điều tra.

Sau một quá trình điều tra khoảng 2 tuần thì thám tử phát hiện ra sự thật, người chồng có đang quan hệ với một cô thư ký của công ty đối tác, hai người thường xuyên đi du lịch và người chồng cũng đang chu cấp cho cô gái này rất nhiều. Cô gái trẻ xinh đẹp chưa chồng này đang làm ở một công ty tỉnh khác nên không hề hay biết, được anh chiều chuộng, mua sắm cho đủ thứ.

Tiếp tục thuê thám tử tìm hiểu rõ thì mới biết được địa chỉ, tên tuổi và số điện thoại cô gái kia. Nhờ thám tử điều tra thì phát hiện chồng cô đã thuê hẳn một căn phòng chung cư cho hai người họ dễ dàng ở chung với nhau mỗi khi người chồng đi công tác ở đó. Người vợ thật sự sốc trước những thông tin mà thám tử cung cấp, vì nghĩ người chồng của cô sẽ không dám ngoại tình một lần nào nữa vì trước đây cô đã đề nghị ly hôn và phân chia tài sản rõ ràng nhưng người chồng sợ mất gia đình, con cái và tài sản đang gây dựng phát triển tốt nên đã hứa thay đổi, trở thành người chồng đàng hoàng không bao giờ có thể “ăn phở” nữa. Nhưng lần này người chồng thật cao tay hơn rất nhiều, tinh vi hơn trong chuyện ngoại tình nên thuê hẳn một chung cư ở tỉnh khác để dễ dang thực hiện hành vi của mình.

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ.

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ.

Chồng thuê thám tử theo dõi vợ.

Ở tuổi 40, hai con cũng đã lớn, biết tự chăm sóc cho bản thân, không phải quá chăm sóc nhiều cho con nên người vợ có thời gian chăm sóc cho bản thân hơn. Thời gian rảnh rỗi người vợ đi làm đẹp tại các spa, mua sắm nhiều hơn, trở nên xinh đẹp như ngày nào. Sau mỗi lần đi công tác về, người chồng nhận thấy sự khác lạ vợ vì quá chăm chút cho ngoại hình nên sinh nghi ngờ là vợ mình đang ngoại tình. Người chồng bắt đầu thuê thám tử theo dõi vợ, thời gian đi đâu làm gì của người vợ được thám tử cung cấp rất chi tiết rõ ràng. Nhưng khoảng 2 tuần trôi qua rồi không có gì đáng nghi, không có sự thay đổi nào của người vợ. Người chồng tiếp tục thuê thám tử thì chỉ biết được người vợ này chỉ đi gặp gỡ tán gẫu cùng bạn bè chứ không hề có mối quan hệ ngoại luồng nào cả.

Bi kịch vợ chồng thuê thám tử theo dõi lẫn nhau.

Mọi chuyện quá rõ ràng, lấy lại bình tĩnh của một người vợ đã từng trải, người vợ đem hết mọi chuyện đã thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và có bằng chứng rõ ràng. Lúc này người chồng không thể nào từ chối hành vi sai trái của mình được, ông cũng thừa nhận chuyện ngoại tình với cô thư ký của công ty đối tác. Người chồng cũng ý thức gia đình của mình rất quan trọng đặc biệt đối với hai đứa con mà ông rất yêu thương nếu từ bỏ gia đình thì ông đã tự đánh mất tất cả nên người chồng chủ động cắt đứt mọi liên hệ với cô gái kia và chủ động đưa các tài khoản cho người vợ quản lí, mọi hành động của ông đi đâu làm gì cũng tự động báo lại cho vợ. Sau này mọi sống gió qua đi, ông mới thừa nhận rằng mình cũng đã thuê thám tử theo dõi vợ. Biết vợ là một người vô cùng tốt, ông trân trọng những gì mà người vợ này đem đến, có lẽ đây là một bài học quý giá dành cho ông.

Khả năng phát hiện ngoại tình không hề khó, nhưng khả năng đối mặt với sự thật mới quan trọng và giải quyết nó như thế nào mới là quan trọng. Thường thì khả năng hai người cùng “ăn vụng” là rất thấp, nhưng khi có dấu hiệu của vợ/chồng ngoại tình thì người trong cuộc cần tìm hiểu ngay sự thật để tránh những hậu quả nghiệm trọng cho hôn nhân của mình.

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Nha Trang.