Vấn đề ngoại tình hay những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tìm người mất tích,… chúng ta cần phải thuê thám tử nhưng không biết mức giá như thế nào? Đắt hay rẻ? Có đủ tin cậy không?…

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

THUÊ THÁM TỬ TIN CẬY, GIÁ RẺ

Dịch vụ thám tử 2017

Dịch vụ thám tử 2017

Công ty thám tử ƯU ĐÀM:

Công ty thám tử ƯU ĐÀM là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp nhất, được đào tạo qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ, chọn lọc đội ngũ nhân viên có kĩ năng, tinh thần trách nhiệm cao và tuyệt đối bảo mật về thông tin.

Công ty thám tử ƯU ĐÀM hoạt động từ lâu đời, nhận được sự ủng hộ, quan tâm và ưu ái từ phía khách hàng. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhanh gọn, uy tín, bảo mật tuyệt đối mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối cho dịch vụ thám tử của Công ty thám tử ƯU ĐÀM. Truy cập vào trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty.

Khác với những công ty khác, Công ty thám tử ƯU ĐÀM cam kết giá cả hợp lí với nhu cầu của xã hôi và phù hợp với mức thu nhập của quý khách hàng.

Các dịch vụ của Công ty thám tử ƯU ĐÀM:

  1. Dich vụ theo dõi ngoại tình
  2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp.
  3. Thám tử cá nhân.
  4. Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.
  5. Dịch vụ cài đặt phần mềm giám sát.
  6. Dịch vụ vệ sĩ.
  7. Dịch vụ tư vấn tâm lí.
  8. Dịch vụ ngoại cảm.
  9. Dịch vụ tìm người mất tích.
  10. Dịch vụ thu hồi nợ.

Ngoài ra còn một số dịch vụ tiện ích khác. Truy cập trang chủ để biết thêm thông tin.

BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ MỚI NHẤT NĂM 2017

Để phục vụ quý khách hàng với phương châm lấy quý khách hàng làm trọng, Công ty thám tử ƯU ĐÀM lấy hết mọi năng lực của bản thân, đem hết tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ mà quý khách hàng đã giao phó.

Công ty dựa trên nhu cầu thị trường và sự phát triển của xã hội, thu nhập cá nhân để lựa chọn giá cả phù hợp nhất cho quý khách hàng, cam kết giá rẻ nhất, hữu ích nhất, phù hợp với túi tiền của bạn.

Chúng tôi đang cập nhật bảng giá thuê thám tử 2017 để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào trang chủ của công ty để được hỗ trợ.

Công ty thám tử ƯU ĐÀM là nơi tin cậy nhất đối với khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !

Phân vân không biết nên thuê hay không hãy đọc: Phí thuê thám tử tư sài Gòn – HCM