Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long – phía Tây Nam của Tổ quốc với vị trí chiến lược quan trọng, nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapo. Chính vì vậy mà tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài và có tiềm năng lớn cho phát triển kinh tế – xã hội tổng hợp, là cửa ngõ hướng ra biển Tây của tỉnh cũng như của vùng đồng bằng sông Cửu Long, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển, đảo và mở rộng giao lưu với các nước trong khu vực và quốc tế thông qua các ngành mũi nhọn như du lịch, thương mại, dịch vụ, công nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản… Trong mục tiêu phát triển của mình công ty Hưng Thịnh chính thức thành lập chi nhánh văn phòng Thám tử Kiên Giang cung cấp tất cả các dịch vụ thám tử hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường địa phương tại đây

Giới thiệu về dịch vụ Thám tử Kiên Giang:

Kiên Giang có nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng như: Hòn Chông, Hòn Trẹm, Hòn Phụ Tử, núi Mo So, bãi biển Mũi Nai,Thạch Động, Lăng Mạc Cửu, Đông Hồ, Hòn Đất, rừng U Minh, đảo Phú Quốc… Để khai thác có hiệu quả tiềm năng phát triển du lịch, Kiên Giang đã xây dựng 4 vùng du lịch trọng điểm: Phú Quốc, vùng Hà Tiên – Kiên Lương, thành phố Rạch Giá và vùng phụ cận, vùng U Minh Thượng. Kiên Giang có 200 km bờ biển với ngư trường khai thác thủy sản rộng 63.290 km2. Biển Kiên Giang có 143 hòn đảo, với 105 hòn đảo nổi lớn, nhỏ, trong đó có 43 hòn đảo có dân cư sinh sống; nhiều cửa sông, kênh rạch đổ ra biển, tạo nguồn thức ăn tự nhiên phong phú cung cấp cho các loài hải sản cư trú và sinh sản, là ngư trường khai thác trọng điểm của cả nước với trữ lượng lớn với điều kiện khai thác thuận lợi. Ngoài ra có thể nói Kiên Giang là tỉnh có nguồn khoáng sản dồi dào bậc nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Qua thăm dò điều tra địa chất tuy chưa đầy đủ nhưng đã xác định được 152 điểm quặng và mỏ của 23 loại khoáng sản thuộc các nhóm khác nhau. Nhờ sợ phát triển của Kiên Giang nên công ty Hưng Thịnh quyết định mở dịch vụ thám tử tại Kiên Giang với hy vọng giúp giải quyết những vấn đề cá nhân, riêng tư ở đây. Cùng xem những dịch vụ của chúng tôi nhé !

Danh mục dịch vụ thám tử tại Kiên Giang

Thành lập văn phòng Thám tử tại Kiên Giang

Với việc thành lập chi nhánh văn phòng Thám tử tại Kiên Giang, công ty Hưng Thịnh đã mở rộng thêm hệ thống tìm kiếm và cung cấp thông tin, mang đến cho quý khách hàng tại địa phương này những sản phẩm và dịch vụ thám tử chất lượng nhất. Cùng với đó là một đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu tình hình đời sống kinh tế xã hội tại địa phương, làm việc uy tín, có trách nhiệm cao và luôn đảm bảo làm được việc cho khách hàng, giải quyết triệt để mọi vấn đề. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ thám tử hiện có như: dịch vụ thám tử cá nhân, thám tử doanh nghiệp, điều tra, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm người và tài sản, các sản phẩm thám tử (định vị tìm kiếm, phần mềm quản lý điện thoại),…Hãy liên với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc email để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn các thủ tục tiến hành làm việc. Công ty thám tử Hưng Thịnh là đơn vị hoạt động uy tín, đảm bảo chất lượng nhất tại Việt Nam và đã khẳng định được vị thế tại nhiều địa phương trên cả nước.