Trong bối cảnh thị trường hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau đang rơi vào tình trạng khó khăn, làm ăn thua lỗ đứng trước nguy cơ phá sản rất cao mà chủ yếu là do mất cân bằng về tài chính công ty. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc mất cân bằng về tài chính là do những khoản nợ khó đòi hoặc đối tác chây ì không thanh toán các khoản nợ kéo theo các doanh nghiệp cung cấp cũng trở thành những con nợ. Doanh nghiệp của bạn đang ở Nha Trang, bạn đang cần tìm dịch vụ thám tử đòi nợ ở Nha Trang.

Dịch vụ đòi nợ thuê Nha Trang.

Bạn hãy đến với Công ty thám tử Hưng Thịnh tại Nha trang của chúng tôi. Với dịch vụ thám tử đời nợ Nha Trang, chúng tôi tin rằng kỹ năng, bản lĩnh và kỹ thuật trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất để “Tài chính của bạn sẽ thuộc về bạn”, chỉ cần bạn cũng cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ liên quan đến khoản nợ.

  • Hợp đồng kinh tế; biên bản thanh lý hợp đồng; biên bản nghiệm thu công trình; chứng từ xác nhận nợ; biên bản đối chiếu công nợ, cam kết trả nợ, thời hạn thanh toán.
  • Thông tin ban đầu liên quan đến khách nợ: Họ tên, địa chỉ nơi cư trú, các mối quan hệ gia đình, xã hội, nhân thân…
  • Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Công ty.
Dịch vụ thám tử đòi nợ Nha Trang

Dịch vụ thám tử đòi nợ Nha Trang

Đòi nợ thuê chuyên nghiệp tại Nha Trang.

Công ty nhận được hồ sơ yêu cầu thu hồi nợ của bạn, các thám tử đòi nợ Nha Trang sẽ bắt đầu làm việc, điều tra xác minh, thu thập thông tin khách nợ để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

  • Các tài liệu liên quan đến công nợ.
  • Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ.
  • Khả năng tài chính của khách nợ Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giúp quý khách hàng an tâm, giải thích mọi thắc mắc mà bạn lo ngại, định hướng đúng nhất giúp cho quá trình đòi nợ được thực hiện. Không chỉ dịch vụ thám tử đòi nợ mà còn các dịch vụ thám tử khác của  công ty, mỗi nhân viên đang làm việc hết sức mình phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  •  Đòi các khoản nợ khó đòi.
  • Tư vấn pháp lý, phân tích hồ sơ công nợ.
  • Tiến hành thu hồi nợ theo hợp đồng, ủy quyền.

Công ty đòi nợ chuyên nghiệp tại Nha TrangCông ty đòi nợ chuyên nghiệp tại Nha Trang

Sứ mệnh của công ty đòi nợ chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đòi nợ, công ty thám tử Hưng Thịnh đã gặp rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân với những khoản nợ khó đòi rất đa dạng nhưng với đội ngũ quản lý tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cùng đội ngũ nhân viên thu hồi nợ đều được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ  Hưng Thịnh đã khẳng định được niềm tin và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.

Những phương án quyết đoán, đảm bảo uy tín khách hàng cũng như đảm bảo các thủ tục pháp luật Công Ty Thám Tử Hưng Thịnh đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết phần nào những khỏ khăn dần trở lại với sự ổn định về tài chính. Đến với dịch vụ thám tử đời nợ Hưng Thịnh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phương án đòi nợ đa dạng khả thi đảm bảo đúng pháp luật.

Cảm hơn quý khách đã tin tưởng và đến với công ty thám tử của chúng tôi, bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng sẽ giúp bạn !!!

Thám tử đòi nợ Nha Trang
Tel: 0902.688.793